Giường tầng trẻ em chịu được bao nhiêu kg?

Giường tầng trẻ em chịu được bao nhiêu kg?

Giường tầng trẻ em chịu được bao nhiêu kg?

Hiện sản phẩm Giường tầng, đặc biệt là giường tầng trẻ em bằng gỗ tự nhiên ngày càng trở nên thông dụng và đa dạng cho người sử dụng. Ngoài mẫu mã, chất lượng của sản phẩm cũng có nhiều khác biệt và từ đó, tải trọng của giường cũng có sự khác nhau hoàn toàn.Tại MỘC Vietnam, ngoài sự thẩm mỹ và vật liệu gỗ thông nhập khẩu, chúng tôi cũng đặt sự an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu, đó cũng là lý do vì sao sản phẩm do chúng tôi gia công chất lượng luôn đảm bảo, tầng trên có thể chứa đồng thời 1 người lớn và 2 trẻ em (3 người), tải trọng tầng trên khoảng 70kg đến 90kg vẫn đảm bảo an toàn. Còn tầng dưới, do không gian phía dưới kín nên tải trọng của giường có thể đạt mức 200kg mà không có vấn đề, phù hợp cho 2 người lớn và 1 trẻ em cùng lúc sử dụng.


Tải trọng có thể chịu được của giường tầng có ảnh hưởng rất lớn đến an toàn và sử dụng lâu dài của các bạn. Do đó hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin và trải nghiệm thực tế giường sau khi vừa láp ráp xong chính là câu trả lời hoàn hảo và đáng tin cậy nhất. Tại MỘC Vietnam, chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn toàn bằng gỗ thông tự nhiên nhập khẩu, cứng cáp và an toàn ngay cả khi chưa có nệm, ngay sau khi lắp xong, khách hàng thử trải nghiệm và hài lòng thì mới thanh toán tiền cho chúng tôi.

Ngoài ra sản phẩm được bảo hành miễn phí trong 24 đến 36 tháng, bạn có thể yên tâm là sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào mà sản phẩm vẫn rất tốt và an toàn. Hãy mua sắm ngay cho con bạn có những trải nghiệm thú vị ngay chính tại căn nhà của bạn, MỘC Vietnam vận chuyển và lắp ráp hoàn toàn miễn phí, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0907-151-765 để chúng tôi chăm sóc bạn tốt nhất!

相关下载