Giường tầng trẻ em giá rẻ chất lượng như thế nào?

Giường tầng trẻ em giá rẻ chất lượng như thế nào?

Giường tầng trẻ em giá rẻ chất lượng như thế nào?

 Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi thị trường tràn ngập các sản phẩm giường tầng trẻ em giá rẻ, nhưng thật sự khách hàng chưa hiểu rõ và bị người bán lấp liếm thông tin, vậy sự thật giường tầng trẻ em giá rẻ chất lượng như thế nào? Bạn hãy xem hình ảnh trong bài viết này cho cái gọi là giường tầng trẻ em giá rẻ và hãy tự mình đánh giá nhé, chúng tôi chỉ phân tích những thông tin mà người bán đã không cung cấp cho bạn.

 Thứ nhất, đó là chất lượng: Gỗ tự nhiên nhập khẩu được tính theo giá đô la, và với sự trượt giá của của đồng tiền Việt Nam, giá gỗ sẽ càng ngày càng cao, trung bình sau 1 năm giá 1 khối gỗ tăng thêm 2$ đến 5$. Khi trừ chi phí lưu kho, vận chuyển và lắp ráp, 1 chiếc giường giá chỉ có 4 triệu có phải quá lạ không? Trong khi đó nếu vạt giường chuẩn là gỗ tự nhiên + 2 thanh dọc đỡ đã là 2 triệu rồi.

 Thứ hai, hình ảnh thực tế gần như bị dấu hoàn toàn: bạn có lạ là hình ảnh thực tế lắp ráp của sản phẩm luôn bị che dấu, khách hàng chỉ thấy hình ảnh minh họa gần giống hoặc hình ảnh render sau khi đã thêm nệm và chăn lên không? Vậy cửa hàng không bán được chiếc nào để có hình thực tế, hay khi trưng hình thực tế ra khách sẽ chẳng bao giờ dám mua? Với vài thanh vạt mỏng manh thưa thớt, cộng thêm cách đỡ vạt ngộ nghĩnh và chắp nối thế kia thì sản phẩm sẽ đủ tiêu chuẩn của nước nào và xuất đi đâu?

 Thứ ba, giường tầng trẻ em giá rẻ có thực sự rẻ? Đây chính là mấu chốt quan trọng mà hầu như người bán dễ dàng qua mặt nhất, khi khách hàng muốn chắc chắn hơn sẽ bị tư vấn mua thêm 1 tấm ván mdf hay ván ép cho mỗi giường với giá tầm ba trăm ngàn đến bốn trăm ngàn cho 1 tấm, vị chi hai tấm phải thêm ít nhất sáu trăm ngàn chỉ để cứng cáp hơn? Một căn nhà cấp 4 thì dù có chống đỡ cách nào cũng không thể xây nhiều tầng và chịu được trọng lượng lớn, giường tầng giá rẻ cũng thế dù cho có mua thêm bao nhiêu tấm ván lót đi chăng nữa thì kết cấu của nó cũng yếu ớt và siêu vẹo, càng thêm vào lại càng chịu lực kém mà thôi. Chỉ cần mua thêm ít nhất 10 thanh vạt và 1 tấm ván lót bạn đã mất ít nhất bảy trăm ngàn, thêm thanh đỡ tầm hai trăm là chín trăm ngàn, tổng giá chiếc giường tầng giá rẻ của bạn sẽ tăng thêm gần 2 triệu đồng, một con số không hề nhỏ. Khi đó giường tầng từ giá rẻ chuyển sang giá cao mà vẫn là giường tầng chất lượng thấp mà dân trong nghề hay gọi là hàng chợ.

 Quyết định mua vẫn thuộc về bạn, vì con bạn là người sử dụng sản phẩm nên bạn hãy cân nhắc kỹ để quyết định chọn mua để sử dụng lâu dài cũng như vấn đề an toàn cho bọn trẻ hiếu động nhà mình nhé. Đừng vì nghe giá rẻ để cuối cùng phải trả giá đắt trước khi những điều tồi tệ không kiểm soát có thể xảy ra cho con bạn!

 Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn, hãy gọi cho chúng tôi 0907-151-765 để được nhân viên chia sẻ thêm thông tin hình ảnh và video thực tế, chúng tôi luôn muốn giúp bạn ra quyết định đúng đắn và an tâm cho sự an toàn của mọi người, vì sự hạnh phúc trọn vẹn của gia đình bạn. Xin cảm ơn bạn đã dành thời gian tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại:  F9, đường số 6, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Tphcm (gần bến xe miền Tây)