Làm sao phân biệt giường tầng trẻ em tốt?

Làm sao phân biệt giường tầng trẻ em tốt?

 


Làm sao phân biệt giường tầng trẻ em tốt?Hỏi: Làm sao phân biệt giường tầng trẻ em tốt?
Đáp: 
Giường tầng trẻ em được xác định là tốt ít nhất phải đạt các tiêu chí sau: Gỗ tự nhiên nhập khẩu, chắc chắn và cứng cáp sau khi lắp ráp, khung giường phải cứng cáp, vai giường phải to chắc chắn và không được chắp nối ngay cả cây nẹp bên trong, đặc biệt vạt giường phải to và dày với khoảng cách các vạt từ 30mm đến 60mm.

Gỗ tự nhiên nhập khẩu: Để sản xuất số lượng lớn và đạt yêu cầu xuất khẩu, việc nhập khẩu gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy để chống cong vênh mối mọt là một yêu cầu bắt buộc, thông thường có hai loại gỗ sử dụng là giường tầng cho trẻ em là gỗ thông và gỗ sồi.

Giường tầng phải chắc chắn và cứng cáp sau khi lắp ráp: một chiếc giường tầng cho trẻ em nếu không cứng cáp và chắc chắn thì độ an toàn sẽ thấp, trong khi không có người lớn bên cạnh mà gặp trẻ em hiểu động đùa giỡn có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc. Hãy chắc chắn rằng tầng cao nhất của giường có thể chịu được một người lớn và trẻ em cùng ở trên (trọng lượng tầm 70kg đến 90kg).

Vai giường, vạt giường: Vai giường tốt là phải có mặt rộng 120mm trở lên, có thanh nẹp đỡ vạt 40mm trở lên và không được chắp nối (Vai và cây nẹp phải là cây nguyên không ghép nối). Vạt giường phải có bản to và dày, khoảng hở giữa 2 thanh vạt chỉ nên thấp hơn 60mm (nhỏ hơn bề mặt thanh vạt).

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về độ cứng cáp và an toàn để xác định giường tầng trẻ em có tốt không, xin vui lòng gọi vào số hỗ trợ
 0907-151-765 để nhân viên tư vấn thêm thông tin và giúp bạn tự tin chọn lựa một sản phẩm giường tầng trẻ em tốt để sử dụng lâu bền và an toàn cho bé.

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến sản phẩm giường tầng trẻ em chất lượng cao của Công ty MỘC Vietnam. Mọi chi tiết xin liên hệ
 0906-212-678 chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ bạn!